Dji Fpv Avata phiên bản v2 nhà Dji 10Km

29,990,000 

Compare

Mô tả

Doki Dokimi Vnfast Chuyên Flycam

– Cúng ứng flycam, Fpv chính hãng.

– Liên hệ ZL 0397 999 396 / 096262 3839

Có được một Cảm Giác cho Bay

Chuyến bay có thể truy cập đến tất cả với DJI Chuyển Động Điều Khiển. Nó sau của bạn vận động tay và cho phép người dùng của các cấp bay với sự tự tin.

Siêu Mịn Video 4K

Quay phim 4K/60fps Video với 155 ° FOV cho hình ảnh nổi bật. Và giữ cảnh quay của bạn ổn định với Rocksteady và HorizonSteady.

Ánh sáng và Nhanh Nhẹn

Avata của thiết kế nhỏ gọn làm cho nó thuận tiện hơn để mang theo và hoàn hảo cho đánh chặt nhất khoảng trống. Mang theo bên mình và bay như chưa bao giờ.

Xây dựng cho Bạn được In Đậm

Avata tính năng một xây dựng trong cánh quạt bảo vệ, khẩn cấp Phanh nút, và xuống cảm biến cho tiếp theo-nước an toàn và thấp độ cao bay.

Hãy Trả Lời Câu Hỏi Của Bạn

Có gì khác nhau giữa DJI Avata và thông thường Camera Drones? Là nó đáng mua?

So với thông thường Camera máy bay không người lái, DJI Avata hỗ trợ Motion kiểm soát để cung cấp thêm nhập vai trải nghiệm bay.

1. DJI Avata có thể sử dụng được với kính và DJI Chuyển Động Điều Khiển. Dễ dàng và điều khiển trực quan cho phép bạn trải nghiệm hơn nhập vai chuyến bay và chụp ảnh trên không.

2. Máy bay cơ thể là Trọng lượng nhẹ và di động, làm cho nó linh hoạt để bay nhiều kịch bản. Nó cũng đi kèm với một xây dựng trong cánh quạt bảo vệ để tiếp tục cải thiện an toàn bay.

3. so với 84 ° FOV thông thường Camera máy bay không người lái, video ghi âm FOV của DJI Avata đã được mở rộng đến 155 °. Này mở rộng FOV làm cho một bước đột phá trong chụp ảnh trên không và tạo điều kiện cho hơn impactful hiệu ứng hình ảnh.

Có gì khác nhau giữa DJI Avata, DJI Avata Pro-Xem Combo, và DJI Avata Bay Thông Minh Combo?

DJI Avata: không bao gồm một bộ điều khiển từ xa hoặc kính bảo hộ. Bạn có thể sử dụng DJI Chuyển Động Điều Khiển, DJI FPV Điều Khiển Từ Xa 2, hoặc DJI FPV Kính V2 mà bạn đã sở hữu.

DJI Avata Pro-Xem Combo: Bao Gồm DJI Kính 2 và DJI Chuyển Động Điều Khiển, có thể nhận ra điều khiển trực quan bằng tay và đầu phong trào để cung cấp một nhập vai cảm giác trải nghiệm với tính linh hoạt và dễ dàng.

DJI Avata Bay Thông Minh Combo: Bao Gồm DJI FPV Kính V2 và DJI Chuyển Động Điều Khiển, làm cho nó trở thành một chi phí-Hiệu quả lựa chọn cho nhập vai trải nghiệm bay.

Những Gì được những lợi ích của việc lựa chọn DJI Avata dành cho người mới bắt đầu?

1. khi sử dụng chuẩn DJI Motion Điều Khiển trong một trong những combo, bạn có thể thực hiện Motion điều khiển trên máy bay. Đó là, bạn có thể biến cổ tay để điều khiển hướng đi của chuyến bay, và máy bay sẽ bay mọi lúc mọi nơi điểm đến. Bạn cũng có thể bấm máy gia tốc để điều khiển tốc độ bay về phía trước, hoặc phát hành Bộ tăng tốc để cho máy bay lơ lửng diễn ra. Điều khiển trực quan và dễ học.

2. với DJI Kính 2, bạn có thể sử dụng đầu chức năng theo dõi. Cùng với DJI Chuyển Động Điều Khiển, dễ dàng và điều khiển trực quan có thể mang lại một mạnh mẽ hơn cảm giác ngâm và cho phép bạn dễ dàng hoàn thành các loại của chuyến bay chuyển động.

3. DJI Avata là tương thích với DJI Ảo Bay ứng dụng. Khi sử dụng với kính và điều khiển từ xa, bạn có thể đắm mình trong Vivid kịch bản và bắt đầu chuyến bay mô phỏng, được thực tế điều khiển phản hồi, và sư Kỹ năng bay và khẩn cấp xử lý phương pháp. Kết quả là, bạn có thể tự tin hơn khi bay trong thế giới thực.

Cách an toàn là DJI Avata?

1. DJI Avata đi kèm với một xây dựng trong cánh quạt bảo vệ, để máy bay cơ thể mạnh hơn và bền hơn, và có thể bay bình thường sau khi tiểu va chạm.

2. DJI Avata là trang bị xuống chướng ngại vật cảm biến khả năng. Trong trường hợp khẩn cấp trong khi bay, bạn chỉ cần bấm Khẩn Cấp Phanh và Lơ Lửng nút trên DJI Chuyển Động Điều Khiển, và máy bay có thể lơ lửng trong không khí để bỏ nhiều đệm không gian cho bạn.

3. Nếu pin yếu, nó sẽ kích hoạt Trở Về Nhà (RTH) Tính năng *, và sự trở lại điểm có thể được trình bày trong AR hình thức thể hiện theo hướng thông tin nhiều hơn một cách trực quan.

* RTH là có sẵn khi có một tốt tín hiệu GPS.

So với DJI FPV Kính V2, những gì nâng cấp không DJI Kính 2 có?

1. Mới Phương pháp điều khiển: DJI Kính 2 tính năng một đầu chức năng theo dõi, cho phép bạn bằng trực giác điều khiển máy bay không người lái của camera với đầu chuyển động, nhận thấy hiệu quả hơn camera chuyển động và thành phần.

2. Trọng lượng nhẹ, di động, và thoải mái: DJI Kính 2 chỉ nặng 290g, đó là nhẹ hơn 30% so với DJI FPV Kính V2, làm cho nó dễ dàng hơn để mang đi bất cứ nơi đâu và thích hợp hơn cho dài hạn sử dụng. Mềm mại có lớp đệm mút vừa vặn với khuôn mặt của bạn để làm giảm rất nhiều ánh sáng rò rỉ.

3. Màn hình Chất liệu và màn hình hiệu quả nâng cấp: DJI Kính 2 được trang bị 2 1080P Micro-MÀN HÌNH OLED màn hình. Hơn nữa, nó sử dụng một điện tử độc lập Chip xử lý để tiếp tục cải thiện độ phân giải và độ mịn xem video.

4. thân thiện hơn với xa/cận thị người sử dụng: DJI Kính 2 hỗ trợ điều chỉnh diop từ-8.0 D để + 2.0 D và cũng đi kèm với tự do mắt kính khung hình. Nếu bạn yêu cầu phải loạn thị chỉnh sửa, hoặc nếu goggles’ diop là không phù hợp, bạn có thể mua thêm ống kính và sử dụng mắt khung hình để cài đặt chúng trên kính.

5. streaming không dây: DJI Kính 2 Hỗ trợ Wi-Fi streaming không dây để hiển thị video từ chính thống video phần mềm sử dụng giao thức DLNA.

Những gì là DJI Chuyển Động Điều Khiển? Là nó đáng mua?

DJI Motion Điều Khiển hỗ trợ một tay hoạt động, và có thể được sử dụng để đạt được Motion điều khiển máy bay. Đó là, máy bay chuyển động sẽ theo tay các phong trào, và có thể bay mọi lúc mọi nơi điểm đến. Trực quan và dễ dàng sử dụng chế độ điều khiển cho phép ngay cả người mới bắt đầu tập dễ dàng hoạt động máy bay để thực hiện khó khăn hành động.

Không DJI Avata hỗ trợ khác Bộ điều khiển từ xa và Kính bảo hộ?

DJI Avata là tương thích với DJI Kính 2, DJI FPV Kính V2, DJI FPV Điều Khiển Từ Xa 2, và DJI Chuyển Động Điều Khiển.

Có gì khác nhau giữa sử dụng DJI Avata với DJI Chuyển Động Điều Khiển và DJI FPV Điều Khiển Từ Xa 2?

DJI Chuyển Động Điều Khiển hỗ trợ trực quan hơn và điều khiển dễ sử dụng.

DJI FPV Điều Khiển Từ Xa 2 là thích hợp cho người dùng đã quen với việc kép chống dính chế độ điều khiển và muốn sử dụng Chế Độ M cho điều khiển chính xác.

TÔI có thể sử dụng DJI Avata mà không Kính?

Không.

Thông báo

* Không bị cản trở, không can thiệp, và khi FCC-Tương thích. Tối đa tầm bay quy cách là một proxy cho đài phát thanh liên kết sức mạnh và khả năng phục hồi. Luôn luôn đi theo địa phương quy định và quy định và bay máy bay không người lái của bạn trong Vòng thị giác của bạn đường ngắm trừ khi được cho phép.

1. DJI Avata là tương thích với DJI Kính 2, DJI FPV Kính V2, DJI FPV Điều Khiển Từ Xa 2, và DJI Chuyển Động Điều Khiển.

2. 155 ° FOV là chỉ có sẵn khi tỉ lệ là 4:3, và quay video quy cách là 2.7K @ 50/60fps hoặc 1080p @ 50fps/60fps; khía cạnh tỷ lệ là 16:9, và video ghi âm Quy cách là 4K @ 50/60fps, 2.7K @ 50/60fps, hoặc 1080p @ 50/60fps.

3. HorizonSteady là chỉ có ở chế độ Bình Thường FOV có tỉ lệ 16:9 và video ghi âm Thông số kỹ thuật của 4K @ 50/60fps, 2.7K @ 50/60fps, hoặc 1080p @ 50/60fps. Rocksteady là không có khi quay video quy cách là 2.7K @ 100/120fps hoặc 1080p @ 100/120fps.

4. DJI Avata chỉ hỗ trợ xuống chướng ngại vật cảm ứng khi sử dụng với DJI FPV Điều Khiển Từ Xa 2 hoặc DJI Chuyển Động Điều Khiển trong N Chế Độ hoặc NHỮNG Chế Độ.

5. DJI Avata phải duy trì một khoảng cách ít nhất 0.25 m từ mặt đất

29990000

Dji Fpv Avata phiên bản v2 nhà Dji 10Km

Trong kho