DJI Mavic 3 Pro Cine Premium Combo

114,000,000 

Compare
Danh mục: ,

Mô tả

DOKI Dokimi Vnfast Chuyên Flycam

Thông tin nổi bật

  • Cảm biến chướng ngại vật đa hướng APAS 5.0
  • Chụp hình tối đa 48MP
  • Hỗ trợ quay video 5.1K/50fps
  • Thời gian bay liên tục lên đến 43 phút

+ Hiển thị thêm

DJI Mavic 3 Pro – Inspiration in Focus, flycam nâng tầm chất lượng hình ảnh DJI Mavic 3 Series lên một vị thế mới. DJI Mavic 3 Pro được tích hợp hệ thống ba camera hoàn toàn mới với ba cảm biến và ống kính có độ dài tiêu cự khác nhau. Kết hợp Hasselblad camera và cụm camera tele kép, hỗ trợ quay video lên đến 5.1K/50fps, hình ảnh chất lượng 48MP, Mavic 3 Pro sẽ là chiếc máy bay không người lái mở ra những góc quay mới, cho phép bạn tự do sáng tạo và tạo ra những kiệt tác điện ảnh.

DJI Mavic 3 Pro – Inspiration in Focus, flycam nâng tầm chất lượng hình ảnh DJI Mavic 3 Series lên một vị thế mới. DJI Mavic 3 Pro được tích hợp hệ thống ba camera hoàn toàn mới với ba cảm biến và ống kính có độ dài tiêu cự khác nhau. Kết hợp Hasselblad camera và cụm camera tele kép, hỗ trợ quay video lên đến 5.1K/50fps, hình ảnh chất lượng 48MP, Mavic 3 Pro sẽ là chiếc máy bay không người lái mở ra những góc quay mới, cho phép bạn tự do sáng tạo và tạo ra những kiệt tác điện ảnh.

DJI Mavic 3 Pro với hệ thống 3 camera khủng

Một máy bay không người lái nhưng có đến ba ống kính với nhiều độ dài tiêu cự khác nhau, DJI Mavic 3 Pro vượt trội hơn hẳn với khả năng cung cấp các góc nhìn đa dạng, độc đáo. Người dùng chỉ cần nhấn vào màn hình bộ điều khiển để chuyển đổi giữa các độ dài tiêu cự, dễ dàng kết hợp các khung hình với nhiều bố cục quan sát, cho ra những hình ảnh mới lạ.

Hasselblad Camera 4/3 CMOS

Giống như flycam dòng Mavic 3 Series, DJI Mavic 3 Pro tiếp tục sở hữu camera Hasselblad 4/3 CMOS chuyên nghiệp. Hasselblad Camera giúp hỗ trợ chụp ảnh RAW 12-bit với dải nhạy sáng lên đến 12.8 stops, cung cấp độ chi tiết hình ảnh cực cao. Đặc biệt, công nghệ Hasselblad Natural Color Solution (HNCS) được tích hợp sẵn vào camera cung cấp tông màu tuyệt vời, chân thực và dễ chịu, phù hợp với mắt người nên bạn sẽ không cần phải chỉnh sửa hậu kỳ hay thiết lập màu phức tạp mà vẫn có được những khung hình ấn tượng.

Với Hasselblad Camera 4/3 CMOS, DJI Mavic 3 Pro hỗ trợ quay video độ phân giải tối đa 5.1K/50fps. Bên cạnh đó, drone trang bị chế độ màu D-Log M 10-bit mới cho phép ghi lên đến một tỷ màu. Ngay cả trong các tình huống có độ tương phản cao, chẳng hạn như bình minh và hoàng hôn, Mavic 3 Pro vẫn mang lại sự chuyển màu tự nhiên với độ chi tiết cao. Ngoài ra, chế độ D-Log M giúp giảm độ khó của việc phân loại màu, cho phép người dùng thoải mái hậu kỳ mà không làm giảm chất lượng hoặc độ rõ nét của hình ảnh.

Ở phiên bản DJI Mavic 3 Pro Cine cung cấp nhiều tùy chọn cho các nhà sáng tạo chuyên nghiệp hơn. Hệ thống cụm ba camera flycam đều hỗ trợ mã hóa Apple ProRes 422 HQ, Apple ProRes 422 và Apple ProRes 422 LT. Mavic 3 Pro Cine cũng tích hợp sẵn ổ SSD 1TB tạo không gian lưu trữ lớn cho người dùng.

70mm Medium Tele Camera f/2.8 48 MP

Camera tele trung bình (Medium Tele) 70mm f/2.8 48MP linh hoạt để sử dụng, đáp ứng các nhu cầu sáng tạo nhiều cảnh quay khác nhau.

Medium Tele Camera hỗ trợ quay video chất lượng tối đa 4K/60fps, khi sử dụng ở độ dài tiêu cự 70mm sẽ tạo ra những shot hình mang đậm chất “kể chuyện – storytelling” nhờ hiệu ứng động thú vị trong ảnh, thu hút và kích thích sự quan tâm của người xem.

Ngoài ra với 70mm Medium Tele Camera, DJI Mavic 3 Pro còn có thể quay Hyperlapse với khả năng thu phóng quang 3x.

166mm Tele Camera f/3.4 12 MP

DJI Mavic 3 Pro đã được nâng cấp camera tele lên 166mm, độ phân giải và khẩu độ f/3.4 rộng hơn so với tele camera 162mm f/4.4 của DJI Mavic 3. Camera mới hỗ trợ quay video 4K/60fps với zoom quang 7x, zoom hybrid 28x và chụp ảnh 12MP giúp hình ảnh có độ chi tiết cao vượt trội.

Truyền dẫn video O3+

Máy bay DJI Mavic 3 Pro sở hữu hệ thống truyền DJI O3+ cho khoảng cách truyền đến 15 km với tín hiệu ổn định, gần như đồng bộ nhất quán hình ảnh quay-truyền đến người dùng.  Bên cạnh đó, drone có thể truyền dữ liệu trực tiếp live feed chất lượng HD 1080p/60fps ở tốc độ khung hình cao, giúp Mavic 3 Pro phản hồi nhanh với bộ điều khiển.

Công nghệ APAS 5.0 & Cảm biến vật cản đa hướng

Hệ thống 8 cảm biến tầm nhìn góc rộng được trang bị xung quanh thân DJI Mavic 3 Pro, giúp flycam dễ dàng phát hiện ra chướng ngại vật từ các hướng. Chưa dừng lại ở đó, công nghệ APAS 5.0 với khả năng tính toán tầm nhìn hiệu suất cao, định vị liên tục khoảng cách  từ máy bay đến vật cản, từ đó thiết lập đường bay an toàn, đảm bảo người dùng có được những thước phim mượt mà.

Chức năng Waypoint Flight

Chức năng Waypoint Flight nâng cao trải nghiệm chuyến bay tự động trên DJI Mavic 3 Pro. Flycam có thể tự động lập kế hoạch lộ trình bay dựa trên các điểm tham chiếu đặt trước của người dùng và có thể lặp lại chính xác các lộ trình bay.

Kiểm soát hành trình Cruise Control

Tính năng kiểm soát hành trình (Cruise Control) sẽ giúp bạn đặt Mavic 3 Pro bay tự động theo tốc độ cố định được thiết lập mà không cần liên tục nhấn cần điều khiển, vô cùng hữu ích nhất là đối với các chuyến bay dài, người dùng có thể tập trung hơn vào các cảnh quay cũng như giảm tối đa sự rung lắc so với quá trình điều khiển thủ công.

Advanced Return To Home (RTH)

Advanced Return to Home (RTH) – Chức năng thông minh tự động quay lại điểm ban đầu cho phép DJI Mavic 3 Pro xác định lộ trình bay an toàn, hiệu quả trong các trường hợp khẩn cấp như hết pin, tín hiệu yếu,… Đặc biệt, RTH trên Mavic 3 Pro đã được nâng cấp hơn so với RTH truyền thống, vừa bay vừa có thể tránh chướng ngại vật trên đường trở về, gấp đôi sự an toàn.

Thêm tính năng, thêm nguồn cảm hứng

FocusTrack

Hasselblad Camera và medium tele camera là bộ đôi sẽ giúp DJI Mavic 3 Pro phát huy sức mạnh của tính năng bay thông FocusTrack, bao gồm: ActiveTrack 5.0, Spotlight và Point of Interest, cho phép chụp ảnh theo dõi ổn định theo nhiều hướng.

  • ActiveTrack 5.0: flycam theo dõi, di chuyển theo chủ thể. Nếu đối tượng di chuyển quá nhanh và rời khỏi khung hình, máy bay sẽ tiếp tục theo dõi và tạo khung cho đối tượng, sẵn sàng bắt nét lại chủ thể chính khi xuất hiện trở lại trong camera.
  • Spotlight: flycam bay tự do trong khi camera đã khóa chủ thể, đồng thời máy bay di chuyển cuộn để dần xoay tròn xung quanh chủ thể.
  • Point of Interest: flycam bay theo vòng tròn để theo dõi chủ thể, bánh kính vòng tròn và tốc độ bay đã được thiết lập sẵn.

 

MasterShots

Chỉ bằng thao tác đơn giản để kích hoạt tính năng quay MasterShots trên Mavic 3 Pro, người dùng sẽ có thể để máy bay tự động quay, chỉnh sửa, thêm nhạc phim để cho ra được một cảnh quay cine hoàn thiện.

Panorama

Ở chế độ ghi Panorama, DJI Mavic 3 Pro có thể quay chụp lại những khung hình toàn cảnh ấn tượng với chất lượng 100MP lossless.

QuickShots

Tính năng QuickShots cho phép DJI Mavic 3 Pro thực hiện các chuyển động đi góc camera sáng tạo như Dronie, Rocket, Circle và Helix.

 

Thời lượng pin tối đa 43 phút

Flycam DJI Mavic 3 Pro cung cấp thời gian bay lên đến 43 phút, giúp bạn tự tin bay xa hơn, tự tin thực hiện mọi bước từ lập kế hoạch lộ trình bay đến bố cục cảnh quay một cách chỉn chu, chuyên nghiệp.

Bộ điều khiển DJI RC Pro

DJI Mavic 3 Pro có thể sử dụng mượt mà với bộ điều khiển DJI RC Pro – phiên bản điều khiển cao cấp nhất của nhà DJI hiện tại. DJI RC Pro trang bị màn hình 1000 nit, bộ xử lý hiệu suất cao, hỗ trợ truyền video 15km.

QuickTransfer – Truyền dữ liệu tốc độ cao

Tính năng DJI QuickTransfer giúp người dùng nhanh chóng chuyển ảnh và video từ drone sang điện thoại mà không cần kết nối với bộ điều khiển từ xa, kết nối trực tiếp với thiết bị di động của mình qua Wi-Fi. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản DJI qua ứng dụng DJI Fly.

DJI Mavic 3 Pro kết nối LightCut dễ dàng

Người dùng có thể kết nối không dây DJI Mavic 3 Pro với ứng dụng LightCut trên smartphone để pre-view nhanh các đoạn video, sau đó chỉnh sửa một chạm dựa trên AI mà không cần tải xuống cảnh quay, tiết kiệm bộ nhớ trên điện thoại. Ứng dụng LightCut có thể nhận dạng các chủ đề cảnh quay, tự động chỉnh sửa và xuất video 4K/60fps chất lượng cao.

Sáng tạo hơn với nhiều phụ kiện

Bộ lọc ND DJI Mavic 3 Pro

Bộ này cung cấp các bộ lọc ND8/16/32/64, cho phép bạn tạo cảnh quay và hình ảnh ở tốc độ màn trập chậm hơn.

DJI Mavic 3 Pro Wide-Angle Lens

Ống kính góc rộng Wide-Angle Lens tương thích với camera Hasselblad của DJI Mavic 3 Pro, cung cấp FOV siêu rộng lên đến 108°, giúp người dùng chụp được nhiều chi tiết hơn trong mọi khung hình.

DJI Mavic 3 Series Intelligent Flight Battery

DJI Mavic 3 Pro sử dụng viên pin thông minh dùng cho dòng flycam DJI Mavic 3 Series với khả năng cung cấp thời gian bay lên tới 43 phút.

Hub sạc pin 100W của DJI Mavic 3 Series

Khi được kết nối với Bộ đổi nguồn DJI 100W USB-C Power Adapter, Hub sạc pin có thể sạc ba pin liên tục để nâng cao hiệu suất hoạt động.

DJI 100W USB-C Power Adapter

DJI 100W USB-C Power Adapter hỗ trợ sạc nhanh đồng thời pin và bộ điều khiển từ xa hoặc các thiết bị di động có trang bị cổng USB-C.

DJI 65W Car Charger

DJI 65W Car Charger có thiết kế nhẹ, di động và sử dụng một cổng đa năng. DJI 65W Car Charger có thể sạc pin, điều khiển từ xa, điện thoại thông minh, máy tính xách tay và các thiết bị khác.

Thông số nổi bật
Trọng lượng 958g
Thời gian bay tối đa 43 phút
Quay video 5.1K/50fps
Chống rung Gimbal chống rung 3 trục
Hệ thống truyền video O3+
Live view 1080p/30fps, 1080p/60fps

 

 

114000000

DJI Mavic 3 Pro Cine Premium Combo

Trong kho