Flycam Dji Air 3 – Dual Camera 4K zoom – active tracking – Bảo hành 12T – Quà tặng

1.033$1.371$

Compare
Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

DJI đã ra mắt sản phẩm mới trong dòng Air Series có tên DJI Air 3. Sản phẩm này được trang bị camera chính kép gồm camera góc rộng và camera tele tầm trung zoom 3x  sẽ đem đến những bức hình chất lượng cao và video HDR 4K/60fps. Ngoài ra DJI Air 3 còn được trang bị thêm nhiều tính năng hàng đầu khác sẽ mang lại trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời, giúp người dùng trở thành chuyên gia chụp ảnh trên không.

DJI Air 3

THIẾT KẾ DJI AIR 3 GỌN NHẸ

Với trọng lượng nhẹ chỉ 720g, DJI Air 3 vừa đảm bảo sự tự do và linh hoạt cho người sử dụng.

Ferdinand Wolf, Giám đốc sáng tạo tại DJI, cho biết: “DJI Air 3 là máy bay không người lái đầu tiên trong dòng Air Series sở hữu các đặc điểm chuyên nghiệp như camera chính kép và cảm biến vật cản đa hướng, nhưng vẫn giữ được trọng lượng nhẹ. Đây là công cụ hoàn hảo đồng hành cùng những cuộc phiêu lưu ngoài trời và mang đến ngôn ngữ camera đa dạng hơn theo cấp số nhân”.

DJI AIR 3 TRANG BỊ CAMERA KÉP CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Camera chính kép của DJI Air 3 là sự kết hợp giữa camera góc rộng CMOS 1/1,3 inch và camera tele tầm trung CMOS 3x 1/1,3 inch trong một kích thước nhỏ gọn. Cả hai camera đều có cảm biến 48MP, cho phép chụp ảnh chi tiết và cắt hậu kỳ dễ dàng để tạo bố cục thứ cấp. Camera góc rộng có thể chụp toàn bộ khung cảnh rộng lớn, trong khi camera tele tầm trung 3x tạo ra cảm giác nén không gian mạnh mẽ và nổi bật đối tượng trong khung hình.

DJI Air 3 hỗ trợ quay video 4K/60fps và cả chế độ màu D-Log M 10-bit và HLG 10-bit. Đặc biệt, DJI Air 3 là máy bay không người lái đầu tiên trong dòng Air Series hỗ trợ quay video theo chiều dọc 2.7K (9:16), thuận tiện cho việc chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

NÂNG CẤP THỜI GIAN BAY NGANG MAVIC 3

Thời lượng bay của DJI Air 3 kéo dài hơn 48% so với thế hệ trước là dji air 2s, lên đến 46 phút. Đế sạc pin mới của DJI Air 3 cung cấp tính năng tích điện, cho phép chuyển năng lượng từ nhiều pin sang pin có điện năng cao nhất. Điều này mang lại sự linh hoạt và tiện ích cho phi công trong các chuyến phiêu lưu.

CẢM BIẾN VẬT CẢN ĐA HƯỚNG

DJI Air 3 cũng được trang bị cảm biến vật cản đa hướng, cho phép máy bay nhận biết và tránh vật cản theo mọi hướng. Mặt trước và mặt sau của DJI Air 3 được trang bị một cặp ống kính mắt cá để cảm biến phía trước, phía sau, bên trái, bên phải và phía trên, trong khi mặt dưới được trang bị ống kính hai mắt và ToF 3D, mang lại khả năng cảm biến vật cản đa hướng mạnh mẽ.

Đặc biệt, tính năng APAS 5.0 giúp máy bay tránh vật cản và đi qua chúng một cách thông minh, tạo ra những chuyến bay liền mạch và an toàn hơn. Chức năng ActiveTrack giúp phi công rảnh tay và phối hợp với Advanced RTH 8 8 để có được chuyến bay hoàn toàn tự động cũng như không phải lo lắng về việc bay trở về.

Hệ thống truyền tải video O4 HD mang lại khoảng cách truyền lên đến 20 km, đảm bảo trải nghiệm bay mượt mà và an toàn.

DJI Air 3

DJI Air 3 sở hữu camera kép có độ phân giải 48MP, thời gian bay lên đến 46 phút, cảm biến vật cản đa hướng, truyền sóng DJI O4 và quay video HDR 4K/60fps.

DJI Air 3 – Flycam dòng Air đầu tiên sở hữu camera kép

DJI Air 3 là chiếc flycam đầu tiên trong dòng Air sở hữu hệ thống camera kép. DJI đã tích hợp camera góc rộng CMOS 1/1,3 inch và camera tele CMOS 3x 1/1,3 inch trong kích thước vô cùng nhỏ gọn.

Hệ thống camera kép trên DJI Air 3

Camera góc rộng CMOS 1/1,3 inch

Camera chính trên DJI Air 3 sở hữu độ dài tiêu cự khoảng 24mm và khẩu độ f/1.7 với độ phân giải 48MP hứa hẹn sẽ đem đến hình ảnh và cảnh quay vô cùng sắc nét.

Camera tele CMOS 3x 1/1,3 inch

Camera tele trên Air 3 sở hữu khả năng thu phóng quang học 3x, điều này sẽ mở ra góc nhìn vô cùng độc đáo góp phần làm nổi bật đối tượng xuất hiện trong khung hình.

Quay video HDR 4K/60fps

DJI Air 3 sở hữu 2 camera có cảm biến CMOS 1/1,3 inch hỗ trợ ISO gốc kép qua đó cho phép bạn có thể quay video HDR 4K/60fps. Những cảnh quay được ghi bằng DJI Air 3 có thể ghi lại được đầy đủ chi tiết màu sắc phong phú và chuyển đổi ánh sáng tự nhiên để khung cảnh có độ chính xác cao nhất.

Chế độ màu D-Log M 10-bit và HLG 10-bit

Cả hai camera đều hỗ trợ chế độ màu D-Log M 10-bit và HLG 10-bit. Đặc biệt chế độ D-Log M 10-bit có thể giữ lại nhiều chi tiết nổi bật giúp khâu sản xuất hậu kỳ dễ dàng và linh hoạt hơn.

Quay video dọc 2,7K

Ngoài việc là chiếc máy bay không người lái dòng Air đầu tiên trang bị camera kép, thì DJI Air 3 cũng là flycam đầu tiên được trang bị khả năng quay video theo chiều dọc với độ phân giải 2,7K (9:16). Điều này cực kỳ cần thiết cho các nhà sáng tạo nội dung video ở các nền tảng mạng xã hội hiện nay.

Thời gian sử dụng 46 phút

DJI Air 3 sở hữu thời gian bay vượt trội hơn so với thế hệ trước lên đến 46 phút. Điều này sẽ cho phép người dùng có đủ thời gian vi vu trên không để tính toán cho cảnh quay của mình.

Đế sạc pin tích điện

Phần đế sạc trên của DJI Air 3 được hỗ trợ chức năng tích điện. Điều này đồng nghĩa với việc đế sạc của bạn sẽ trở thành pin dự phòng cho chiếc Air 3. Khả năng này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong khi đem flycam đi trong các điều kiện như leo núi hoặc dã ngoại trong rừng.

Công nghệ truyền sóng DJI O4

DJI Air 3 trang bị hệ thống truyền sóng DJI O4 mang đến khoảng cách truyền video lên đến 20km. Ngoài khoảng cách được nâng cao, DJI O4 sẽ còn cải thiện độ ổn định của hình ảnh được truyền tải từ flycam.

Hệ thống truyền sóng O4 vẫn sẽ cung cấp liveview với chất lượng lên đến 1080p/60fps để bạn có thể quan sát những cảnh quay trực tiếp từ Air 3 mượt mà nhất.

Cảm biến vật cản đa hướng

DJI Air 3 được trang bị cảm biến vật cản đa hướng, tính năng này cho phép flycam có thể nhận biết được các vật cản trên môi trường bay ở mặt trước, mặt sau, bên trái, bên phải, bên trên và bên dưới.

APAS 5.0 và Return To Home

Trên DJI Air 3 cũng được trang bị APAS 5.0 giúp flycam có thể dễ dàng né tránh các vật cản trên đường bay qua đó giúp trải nghiệm bay được nâng cao. Ngoài ra, Air 3 cũng được trang bị tính năng Return To Home (RTH) giúp ngay cả khi bạn mất kết nối với flycam thì cũng không cần lo lắng vì flycam sẽ tự động bay trở về nhờ tính năng này.

Tính năng Waypoint Flight

Air 3 được DJI trang bị tính năng Waypoint Flight (Bay theo điểm đánh dấu). Tính năng này cho phép người dùng có thể lưu lại những tuyến bay đã từng bay và Air 3 sẽ tự động bay lại chính xác tuyến đường đó. Đây là một tính năng rất hay đã xuất hiện trên DJI Inspire 3 và DJI Mavic 3 Pro.

QuickTransfer và ứng dụng LightCut

Bạn có thể tải ảnh và video từ flycam DJI Air 3 về điện thoại thông minh nhanh chóng thông qua kết nối không dây QuickTransfer.

Ứng dụng LightCut được kết nối không dây với DJI Air 3 cho phép bạn có thể chỉnh sửa những cảnh quay hay hình ảnh được ghi bằng flycam mà không cần phải tải xuống. Với One-Tap Edit: Chỉ cần 1 chạm bạn sẽ có thể xác định bố cục và đường bay vô cùng thông minh, tự động lựa chọn filter hoặc mẫu khớp với video mà bạn chọn.

Khả năng theo dõi đối tượng

Cả hai camera trên DJI Air 3 đều được trang bị FocusTrack bao gồm: Spotlight 2.0, ActiveTrack 5.0 và Point of Interest 3.0, Tính năng này cho phép flycam luôn giữ được cho đối tượng nằm ở chính giữa khung hình. Camera tele với khả năng thu phóng 3x, giúp làm nổi bật đối tượng theo phong cách cinematic.

Những khả năng quay chụp nổi bật trên DJI Air 3

QuickShots

DJI Air 3 có thể chụp ảnh nhanh với các chế độ cực kỳ sáng tạo quen thuộc như: Rocket, Dronie, Circle, Helix, Boomerang và Asteroid.

MasterShots

Tính năng này cho phép DJI Air 3 tự động chỉnh sửa video, đa dạng các chuyển động camera, quay nhiều clip và thêm nhạc. Điều này cho phép bạn không cần chỉnh sửa quá nhiều video ở giai đoạn hậu kỳ. Thậm chí, với khả năng quay dọc thì bạn có thể đăng tải video lên mạng xã hội luôn.

Night Mode

Nhà các thuật toán giảm nhiễu thông minh, chế độ Night Mode sẽ giúp DJI Air 3 ghi lại những cảnh quay với độ phân giải lên đến 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây trong các môi trường thiếu sáng.

Hyperlapse

DJI Air 3 sẽ cung cấp cho bạn 4 chế độ Free, Circle, Course Lock và Waypoint để flycam có thể quay timelapse theo chiều ngang lên đến 4K hoặc theo chiều dọc 2.7K.

Slow-Motion

Trên DJI Air 3 bạn có thể quay video slow-motion 2 độ phân giải khác nhau ở cùng một tốc độ khung hình: 4K/100fps hoặc 1080p/100fps.

SmartPhoto 3.0

Ở chế độ chụp single shot, DJI Air 3 sẽ mặc định sử dụng chế độ SmartPhoto 3.0. Tính năng này sẽ cho phép bạn chụp ảnh HDR, hyperlight và Scene Recognition tùy theo bối cảnh chụp để cho ra chất lượng ảnh tốt nhất. Ở định dạng HDR DNG, camera có thể ghi lại dải động lớn hơn cùng độ tương phản được tăng cường.

Phụ kiện cho DJI Air 3

Bộ lọc DJI Air 3 ND

Bộ công cụ này cung cấp bộ lọc ND8/16/32/64, cho phép người dùng có thể sử dụng DJI Air 3 để tạo ra những cảnh quay mượt mà cùng tốc độ màn trập chậm hơn.

Bộ sạc USB-C DJI 100W

Bộ sạc này sẽ giúp bạn có thể sạc nhanh đồng thời pin và bộ điều khiển từ xa hoặc các thiết bị di động bằng cổng USB-C.

Bộ sạc dùng trên ô tô DJI 65W

Với bộ sạc này bạn có thể sạc cho pin của DJI Air 3 và bộ điều khiển từ xa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sạc cho điện thoại thông minh, laptop và các thiết bị khác.

Điều khiển DJI RC 2

DJI Air sẽ hỗ trợ với bộ điều khiển thông minh mới DJI RC 2 với 4 anten (2 gửi, 2 nhận). Bạn sẽ chỉ cần sạc RC 2 trong vòng 1,5 tiếng để có thể sử dụng tối đa trong vòng 3 tiếng. Bộ điều khiển thông minh DJI RC 2 có màn hình kích thước 5,5 inch cùng độ sáng 700 nit cùng độ phân giải Full HD cho tốc độ truyền khung hình 60 khung hình/giây. Điều khiển sẽ hỗ trợ truyền sóng DJI O4 mới nhất.

Điều khiển DJI RC-N2

Bên cạnh điều khiển RC 2, flycam Air 3 cũng tương thích với điều khiển mới DJI RC-N2 với 2 anten. Điều khiển RC-N2 có thời gian sử dụng lên đến 3,5 tiếng và thời gian sạc khoảng 2,5 tiếng.

Thông số nổi bật
Trọng lượng 720g
Thời gian bay tối đa 46 phút
Cảm biến CMOS 1/1,3 inch 48MP
Quay video dọc 2,7K
Quay video 4K/60fps
Hệ thống truyền video DJI O4

Thông tin bổ sung

Loại

Bản đơn remote thường, Combo remote thường, Combo tay smart RC

24500000

Flycam Dji Air 3 – Dual Camera 4K zoom – active tracking – Bảo hành 12T – Quà tặng

Trong kho