Flycam MJX Bugs 16 Pro chống rung Gimbal 3 trục 4K EIS

173$

Compare

Mô tả

DOKI: Gấu bông & Đồ chơi cao cấp

#Flycam #MJX #Bugs16Pro chống rung #Gimbal 3 trục #4K #EIS

Video thực tế: https://www.youtube.com/watch?v=uKaeYSeO6hU

Nhận xét: #Bugs 16  pro thiết kế cứng cáp, góc cạnh đã theo dòng bugs cảu MJX, truyền thống. Nếu thông số nsx đúng bugs 16 pro đối thủ đáng ngờm cho SJRC F11s và SG906 Max

 

Thông số chi tiết:

 • Gimbal 3 trục + Ổn định hình ảnh điện tử
 • Máy ảnh WiFi 4K
 • Cảm biến quang
 • GPS & Bản đồ
 • Động cơ không chổi than
 • ESC độc lập – Máy ảnh có thể điều chỉnh góc
 • Giao tiếp hai chiều 2.4Ghz
 • Màn hình LCD remote

I. Điểm nổi bật của MJX #Bugs16pro:

 • 3-Axis Gimbal 4K EIS – Ổn định hình ảnh điện tử (EIS) là một phương pháp hiệu quả cao để bù cho hiện tượng rung tay biểu hiện ở hiện tượng rung video gây mất tập trung trong khi phát lại.. Điều chỉnh góc camera bằng bộ điều khiển từ xa: góc camera có thể được điều khiển từ xa để nâng cao độ từ -90 ° đến 0 °.
 • Máy ảnh: Chế độ quay video: 4K 3840X2160 Ổn định Gimbal: Trục đơn 90 ° Ống kính góc rộng, được tạo thành từ một số thành phần thấu kính quang học, giúp máy ảnh có thể chụp những hình ảnh sắc nét và sống động với hậu cảnh mở rộng.
 • Máy ảnh 4K ghi lại nhiều chi tiết hơn. Hỗ trợ quay phim với cảm biến CMOS 4K và ống kính góc rộng, giữ lại những chi tiết nguyên bản nhất và làm cho sáng tạo của bạn trở nên truyền cảm hứng hơn nhiều.
 • Pin Li-polymer được thiết kế theo mô-đun. Nó mang lại cho bạn trải nghiệm bay lâu hơn. Thời gian bay tối đa 28 phút với pin 11,4V 3200 mAh.
 • Động cơ không chổi than mạnh mẽ. Động cơ không chổi than 2204 1000kv, động cơ không chổi than với chi phí hiệu quả và chất lượng tuyệt vời nhất trong số các dòng động cơ không chổi than. Nâng tối đa 230g. Bay B16 Pro chỉ là một miếng bánh.
 • Chức năng báo động điều khiển từ xa thông minh
  Bộ rung máy phát nhận được trạng thái điện áp của máy bay sẽ phát ra âm thanh bíp khi máy bay ở điện áp thấp. Vì vậy, máy bay của bạn luôn trong tầm kiểm soát. Bộ rung máy phát sẽ phát ra âm thanh bíp khi tín hiệu điều khiển từ xa bị yếu hoặc bị nhiễu. Chuyến bay của bạn luôn an toàn.
 • Camera Wifi 4K hoạt động hoàn hảo với MJX APP “M RC PRO”
  Máy ảnh 4K Wifi trên bo mạch cho phép bạn xem những gì máy bay của bạn nhìn thấy, ý tưởng để tạo khung hình cho một điểm hoặc đơn giản là để quan sát xung quanh và chiêm ngưỡng môi trường xung quanh bạn sau khi máy ảnh được liên kết với APP “M RC PRO”.

II. Tính năng bay:

 1. Theo tôi:
  Máy ảnh của máy bay sẽ khóa trên điện thoại di động của bạn, khi sử dụng chức năng này, máy bay sẽ tự động theo dõi bạn và chụp chuyển động của bạn với một khung cảnh cụ thể từ trên không. Ống kính máy ảnh sẽ tiếp tục hướng vào điện thoại di động và giữ khoảng cách không đổi với điện thoại di động.
 2. Điểm ưa thích:
  Đặt một tòa nhà, đối tượng hoặc vị trí cụ thể làm điểm quan tâm của bạn. Với Điểm ưa thích, máy bay của bạn sẽ liên tục quay tròn theo chiều kim đồng hồ xung quanh điểm đặt trước. Theo mặc định, điểm quan tâm được đặt ở phía trước máy bay 10 mét. Để thay đổi điểm, vui lòng nhấp vào “Cài đặt” – “Bán kính Chuyến bay” để đặt lại
 3. TapFly
  Trong Chế độ bay Waypoint, bạn có thể chỉ cần tập trung vào việc sáng tác, B16 Pro sẽ bay đến mục tiêu hoặc bay theo hướng bạn đã chạm trên màn hình và thay đổi đường bay một cách suôn sẻ nếu bạn vạch lại đường bay trên màn hình một lần nữa.
 4. Định vị luồng quang học
  Cảm biến lưu lượng quang tích hợp để nhận thông tin về lưu lượng quang thời gian thực và thực hiện các phép tính tích hợp. Máy bay của bạn sẽ tự động di chuyển chính xác khi rảnh tay và bạn có thể tập trung vào việc chụp ảnh sáng tạo của mình. #Bugs16pro

4100000

Flycam MJX Bugs 16 Pro chống rung Gimbal 3 trục 4K EIS

Trong kho