Giảm giá!

Tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 6 – bh 12 tháng dji

3,640,000 

Compare
Danh mục: , Từ khóa: ,

Mô tả

Doki Dokimi Vnfast

Khơi nguồn sức sáng tạo của bạn

Osmo Mobile 6 là một bộ ổn định điện thoại thông minh thông minh được tích hợp các tính năng sáng tạo. Nó không chỉ nhỏ gọn và có thể gập lại dễ dàng để nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn, mà còn tự động khởi chạy sau khi mở ra để chụp ảnh ngay lập tức. Có được những góc ảnh động và những bức ảnh tự sướng hoàn hảo bằng cách sử dụng thanh mở rộng tích hợp. Bạn có thể sử dụng toàn bộ các chức năng và hướng dẫn thông minh. Ứng dụng DJI Mimo hỗ trợ chụp, chỉnh sửa và chia sẻ hiệu quả, cho phép bạn ghi lại mọi khoảnh khắc khó quên.

DJI Osmo Mobile 6 – Nhỏ gọn và di động

Mang theo Osmo Mobile 6 của bạn trong những cuộc phiêu lưu thú vị. Thiết kế nhỏ gọn và có thể gấp lại dễ dàng, và với kẹp điện thoại từ tính tháo ra nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng tháo lắp vỏ điện thoại của mình mà không gặp khó khăn gì. Chụp nhanh hoặc rút ra – bạn đã sẵn sàng để quay hoặc nhận cuộc gọi ngay lập tức.

Khởi động nhanh

Osmo Mobile 6 bật ngay khi bạn mở nó ra. Bạn chỉ cần gắn một điện thoại thông minh được ghép nối và ứng dụng DJI Mimo thì chiếc gimbal này sẽ tự động bật lên, cho phép bạn bắt đầu chụp ngay khi có cảm hứng.

Ổn định 3 trục

Với tính năng ổn định 3 trục, chụp các tác phẩm mượt mà, không mất dữ liệu, đang di chuyển gây ấn tượng và kinh ngạc. Osmo Mobile 6 tích hợp công nghệ ổn định tiên tiến của DJI để mang lại kết quả mạnh mẽ, ổn định, không rung lắc trong khi bạn sử dụng.

Nút cuộn DJI Osmo Mobile 6 để kiểm soát thiết bị quay của bạn.

Điều khiển thu phóng và lấy nét dễ dàng và linh hoạt với nút xoay phụ mới của Osmo Mobile 6. Lăn nút để điều chỉnh độ dài tiêu cự cho bố cục linh hoạt và phóng to và thu nhỏ với độ mượt mà như tơ. Và để điều khiển theo kiểu điện ảnh hơn nữa, hãy nhấn vào bánh xe bên một lần để chuyển sang lấy nét bằng tay.

Một Gimbal với đầy đủ sự linh hoạt giúp bạn có nhiều góc quay hoàn hảo hơn

  • Timelapse
  • DynamicZoom
  • Điều khiển bằng cử chỉ
  • Toàn cảnh

Thanh mở rộng tích hợp

Thanh mở rông giúp bạn có được góc nhìn bao quát hơn, giúp bạn tốt đa được khung hình để không bị hụt mất bất cứ khoảng khác nào cùng mọi người.

Chuyển nhanh sang dọc

Chuyển đổi mượt mà giữa chế độ ngang và dọc bằng cách nhấn nút chuyển đổi hai lần.

DJI Mimo

Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo như một người chuyên nghiệp. Trong chế độ xem máy ảnh, các hướng dẫn bật lên ở phần đầu của nhiều tính năng để có hướng dẫn và hướng dẫn trực quan để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng .

3640000

Tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 6 – bh 12 tháng dji

Trong kho