Giảm giá!

COMBO FPV AVATA 2 – kính Goggle 3 – camera nét – Quá ngon – Bh12T

24,199,000 

Thông tin nổi bật

  • Bộ nhớ trong lớn 46GB
  • Cảm biến CMOS 1.3 inch, 12MP
  • Điều khiển dễ dàng ở chế độ ACRO
  • Khoảng cách bay tối đa 13Km

+ Hiển thị thêm

DJI Avata 2 là thiết bị quay phim trên không có độ ổn định mượt mà. Thiết bị cung cấp khả năng quay phim 4K chất lượng cao và được tích chế độ D-Log M 10-bit. Máy bay không người lái này có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo chắc chắn với bộ khung bảo vệ pin và cánh quạt được làm từ chất liệu cao cấp. Cảm biến được nâng cấp kích thước 1/1.3-inch lớn hơn, hỗ trợ quay sáng hiệu quả, truyền tín hiệu video nhanh chóng và chính xác hơn với đường truyền O4 mới. Thời gian bay được kéo dài hơn, khoảng cách bay xa hơn.

Compare
Danh mục: , ,

Mô tả

DOKI Dokimi Chuyên Flycam FPV

Nhận xét Đức Race:

TỔNG KẾT những điểm khác biệt giữa Avata 2 VS Avata 1
Bao gồm cả ưu và nhược điểm (đối với mình)
1. Thời lượng pin tốt hơn: 23′ vs 18′
Pin có hình thức và kiểu sạc tương tự Flycam với hub sạc 3. Có tính năng chuyển lượng pin còn dư của 2 viên cho 1 viên còn lại. Cũng tăng thêm được 1 lượt bay ngắn nữa.
2. Trọng lượng nhẹ hơn ~ 33gr
3. Đỡ ồn hơn xíu
4. Có mấy tính năng hỗ trợ nhào lộn mặc dù trông hơi “hàng mã”
5. Mỏng hơn 1,6cm cho anh em thích chui lỗ cũng an tâm thêm chút xíu
6. Vị trí sạc và lắp thể nhớ trên body cũng dễ dàng hơn avata 1
7. Bộ nhớ trong lớn hơn gấp đôi: 46GB vs 20GB
8. Camera góc Top-View đến 80 độ nên đỡ dính khung như avata 1
Bí bí có thể dùng quay mấy shot top-view thay cho Flycam
9. Cảm biến được nâng cấp thành mắt cá (sau và dưới). Tuy nhiên cũng chỉ có tác dụng hover được ổn định hơn
10. Cảm biến camera lớn hơn, tốt cho ai thích rình mò ban đêm
11. Có cải thiện về chống rung
12. Hệ màu D-log-M thay vì D-Cinelike
13. Công nghệ sóng O4 thì thôi khỏi bàn, xa hơn là rõ (hơn 3km)
14. Công nghệ sóng Remote là thứ mình thấy ưng nhất, cải thiện lớn (từ 2km lên 10km). Mong sẽ sớm có clip test thực tế cho anh em
15. Kính G3 có tính năng chia sẻ dữ liệu qua Wifi (không cần kết nối dây dợ như những đời trước nữa)
16. Tạm thời Txv3 và tay Motion 3 không dùng được cho avata 1. Và ngược lại. Tuy nhiên ở những bản cập nhật sau có thể cải thiện (tương tự như việc kính G2 xài được cho Flash)
17. Về Kính G3 thì có mấy thứ mình thấy khá thích so với G2:
– Có thể nhìn ra môi trường ngoài mà không cần tháo kính (nhờ 2 camera mặt trước)
– Phần dây đai thay vì siết chặt vòng mắt như thế hệ trước thì siết ở trán, cái này rất thích hợp cho những ai thích xem phim bằng kính này :)))) Chứ như kính V2-G2-G2i xem 20 phút là vùng mặt lằn đỏ luôn
18. Combo đã có túi đi kèm :))))

Sương sương là mới có thời gian list ra như vậy. Đường dài mới biết ngựa hay, nhưng cái gì mới cũng nên thử tí 😀
#DJIAvata2
#DJIFPV

DJI Avata 2 thiết kế đột phá mới

Thiết kế an toàn

DJI Avata 2 nâng cấp phần thân máy chắc chắn hơn, giúp bảo vệ pin và máy bay không người lái an toàn hơn trong những tình huống va đập cũng như khi thực hiện các cú nhào lộn. Bộ phận bảo vệ cánh quạt được làm bằng chất liệu cao cấp, cho trọng lượng nhẹ, nâng cao hiệu suất bay đang kể. Đồng thời, phiên bản mới này vẫn giữ được thiết kế gọn, cho phép nó có thể di chuyển trong không gian chật hẹp.

Trang bị cảm biến hạ cánh và lùi

Với 2 cảm biến dưới và sau, Avata2 có thể định vị trực quan và xác định chướng ngại vật khi hạ cánh cũng như bay lùi khi di chuyển ở độ cao thấp hay tại các môi trường phức tạp. Sự bổ sung này giúp tăng cường sự ổn định và an toàn cho chuyến bay một cách tốt hơn, tránh được những sự cố va chạm không đáng trong quá trình bay.

Chế độ lật ngược – Turtle Mode

Trong trường hợp máy bay không người lái của bạn bị lật ngược, chúng vẫn có thể lật lại dễ dàng với chế độ Turtle. Bật chế độ này, máy bay có thể lật ngược lại dễ dàng và nhanh chóng thực hiện chuyến bay trở lại.

DJI Goggles 3 – Đột phá tầm nhìn, đắm chìm trong video mô phỏng

mới này được trang bị góc nhìn Real View PiP (Picture-In-Picture). Thiết kế này cho phép bạn có thể quan sát môi trường xung quanh mà không cần phải tháo kính ra, xác định được chính xác vị trí avata2, đảm bảo an toàn trong khi bay. Bên cạnh đó, Goggles 3 còn được trang bị màn hình độ phân giải cao Micro-OLED và có độ trễ đường truyền cực thấp, mang đến góc nhìn toàn cảnh.

Cảm biến hình ảnh 1/1,3 inch, hỗ trợ quay thiếu sáng hiệu quả

Avata thế hệ thứ 2 sử dụng cảm biến 1/1,3 inch. Việc nâng cấp kích thước cảm biến đã giúp phiên bản FPV mới này có thể xử lý những trường hợp quay chụp trong điều kiện thiếu sáng hiệu quả hơn, ghi lại những thước phim nổi bật. Đồng thời, với độ phân giải 12MP, hình ảnh được quay chụp đảm bảo có chất lượng tốt, sắc nét, màu sắc ấn tượng.

Bay mượt mà với đường truyền O4 và lưu trữ vượt trội 46GB

Truyền video DJI O4 mang lại độ ổn định cao, bạn hoàn toàn có thể đắm mình trong mỗi chuyến bay một cánh an toàn, hạn chế tối đa tình trạng mất tín hiệu khi bay. Với thiết kế 2 máy phát, 4 máy thu, 4 ăng-ten, Avata 2 đảm bảo hiệu suất truyền tín hiệu mạnh mẽ, chống nhiễu cực mạnh. Khoảng cách truyền lên đến 13km, tốc độ bit truyền tối đa là 60Mbps, độ trễ thấp 24ms, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét với độ phân giải 1080p/100fps.

 

 

24199000

COMBO FPV AVATA 2 – kính Goggle 3 – camera nét – Quá ngon – Bh12T

Trong kho