Flycam Autel EVO Nano -Cảm biến va chạm – 4K – Hàng chính hãng xịn xò

612$780$

 • Có cảm biến chống va chạm 3 chiều
 • Truyền 2,7K về app, camera 4k, tích hợp mic
 • Tầm bay xa 10km
 • Thương hiệu Autel
Compare
Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

DOKI: Gấu bông & đồ chơi cao cấp

Autel, EVO Nano, Chỉ Nặng 249 Gram Và Có Tính Năng Tránh Chướng Ngại Vật Ba Chiều, Video 4K, Phạm Vi Truyền Xem Trực Tiếp 6,2 Dặm Và Thời Gian Bay Tối Đa 30 Phút.

Bản Thường bản đơn 14,5 triệu

Bản combo 18,5 triệu

 

EVO Nano Có Hai Mẫu, Nano Và Nano +. Nano Có Cảm Biến ½- “, Nano + Có Cảm Biến 1 / 1.28”. 

Cả Hai Mẫu Nano Đều Có Sẵn Trong Các Màu Cam Tự Động, Trắng Bắc Cực, Xám Không Gian Sâu Và Đỏ Rực. Thời Gian Bay Tối Đa Là 30 Phút.

Autel Robotics sẽ ra mắt hai máy bay không người lái mới vào tuần tới: EVO Nano và EVO Lite

Nano là một máy bay không người lái có trọng lượng dưới 250 gram đang được coi là kẻ giết người của DJI Mini 2 . Trong khi đó, Lite hướng đến những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp – hay còn gọi là thị trường mục tiêu chính của DJI Air 2S.

Bây giờ, chúng tôi đã có một số ý tưởng về thông số kỹ thuật của chúng thông qua nhiều lần rò rỉ khác nhau và  nhưng ảnh chụp nhanh sản phẩm do Autel cung cấp xác nhận một số khía cạnh quan trọng nhất của máy bay không người lái sắp ra mắt của hãng.

Đồng thời, Autel đã tận dụng cơ hội để chỉ ra rằng máy bay không người lái dòng Nano và Lite “chỉ là hương vị của những gì sắp xảy ra” và người dùng sẽ sớm mong đợi nhiều sản phẩm hơn nữa. Chúng tôi biết rằng một trong những sản phẩm đó sẽ là Autel EVO III . Sẽ có những người khác? Thời gian sẽ trả lời. Bây giờ, hãy quay lại Nano và Lite.

Autel EVO Nano

Nặng 249 gram và có tính năng tránh chướng ngại vật ba chiều, máy bay không người lái cấp nhập cảnh này của Autel sẽ quay video 4K và có phạm vi truyền xem trực tiếp là 6,2 dặm. Tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn, bạn sẽ có hai kích thước cảm biến hình ảnh khác nhau: ½ inch hoặc 1 / 1,28 inch. Các tùy chọn màu thậm chí còn rộng hơn; bạn có thể lựa chọn từ Màu cam tự động, màu trắng Bắc cực, màu xám không gian sâu và màu đỏ rực. Thời gian bay tối đa là 30 phút.

Nano được trang bị cảm biến CMOS 1 / 1.28 inch có khả năng chụp ảnh 50 megapixel hoặc cảm biến 1/2 inch cảm biến 48 megapixel (tùy thuộc vào kiểu máy giữa Nano và Nano +) và sử dụng khẩu độ f / 1.9 lớn khẩu độ để cung cấp những gì Autel quảng cáo như khả năng giảm tiếng ồn vượt trội và khả năng hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó cũng có khả năng theo dõi các đối tượng bằng cách sử dụng kết hợp lấy nét tự động lấy nét theo pha và tương phản, và công ty cũng tuyên bố dải động rộng sẽ hiển thị chi tiết ở cả vùng sáng và vùng tối.

Nano nặng 249 gram và có tính năng tránh chướng ngại vật ba chiều – lần đầu tiên dành cho một máy bay không người lái dưới 250 gram.

Ngoài ra, nó có phạm vi bay với truyền video trực tiếp lên đến 6,2 dặm, thời gian bay 30 phút và có thể quay video 4K. Nó sẽ có sẵn trong bốn màu: Autel Orange, Arctic White, Deep Space Grey và Blazing Red

Active tracking 2.1: Theo dõi đối tượng chính

Tuyển dụng Nano của bạn để tự động theo dõi bất kỳ người, động vật hoặc phương tiện nào để bạn có thể tập trung vào các hoạt động của mình trong khi Nano của bạn xử lý khía cạnh điện ảnh.

Tạo những bức ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng chỉ bằng một nút bấm với bốn chế độ chụp tự động. Thêm nhạc nền và bộ lọc trong ứng dụng Autel Sky để làm cho video của bạn trở nên hoành tráng hơn nữa, cho phép bạn tạo ra những kết quả khó quên cho dù bạn là một phi công kỳ cựu hay hoàn toàn mới với trò chơi bay không người lá

 • ROCKET
 • FADE AWAY
 • ORBIT
 • FLICK
 • Chụp và chia sẻ trong vài giây

  Chụp xong? Chỉ cần đặt điện thoại thông minh của bạn gần Nano để tải lên ảnh và video với tốc độ 160Mbps bằng ứng dụng Autel Sky.

 • SonarSound: Nghe mọi thứ

  Ghi lại giọng nói và âm thanh xung quanh trên mặt đất thông qua micrô tích hợp của điều khiển từ xa, cho phép bạn làm cho video của mình trở nên sống động ngay cả khi máy bay không người lái của bạn ở cách xa hàng dặm.

 • Bay an toàn với tính năng tránh chướng ngại vật nâng cao

  Dòng EVO Nano là dòng máy bay đầu tiên và duy nhất có kích thước như vậy cung cấp hệ thống tránh chướng ngại vật tiên tiến – khiến nó trở thành lựa chọn hiển nhiên cho những người dùng muốn tránh va chạm và bảo toàn tuổi thọ cho máy bay của họ. Với cảm biến thị giác hai mắt ba chiều cho phép máy bay không người lái nhận biết các vật cản phía trước, phía sau và bên dưới nó, Nano + có thể dễ dàng phanh để tránh va chạm.

flycam autel nano, autel evo nano, autel nano

Thông tin bổ sung

Loại

Stand, Combo

14500000

Flycam Autel EVO Nano -Cảm biến va chạm – 4K – Hàng chính hãng xịn xò

Trong kho