Flycam Autel MAX 4T- Camera nhiệt – đo khoảng cách – bay lộ trình –

202,000,000 

Compare
Danh mục: ,

Mô tả

Autel EVO Max 4T – drone phục vụ cho các công tác cứu hộ, giám sát, thăm dò,vv. Chiếc flycam này trang bị camera ảnh nhiệt. Ngoài ra, nó cũng được trang bị những công nghê tiên tiến tiên tiến như camera tele x10, camera hồng ngoại và đặc biệt là chuẩn chống nước và bụi IP 43 mà hầu như các hãng sản xuất drone dân dụng hiện nay hầu như không công bố.

     

EVO Max 4T – vươn tới những giới hạn mới

Video giới thiệu về EVO Max 4T được Autel Robotics công bố

EVO Max 4T mang trong mình những công nghệ mạnh mẽ, tiên tiến hàng đầu và nâng cao khả năng tự động hóa hỗ trợ người dùng. EVO Max 4T có khả năng tự khảo sát và đánh giá môi trường có yếu tố địa hình phức tạp. Từ đó, hệ thống sẽ tự động thiết lập bản đồ bay mô phỏng không gian 3 chiều (3D) theo thời gian thực, nhằm giúp drone có thể đưa ra phương án tránh các chướng ngại vật một cách mượt mà.

Các cụm cảm biến kép tiên tiến đa hướng giúp chiếc máy bay không người lái của Autel Robotics có thể hoạt động trong các khu vực không có tín hiệu sóng GPS cùng khả năng của camera ảnh nhiệt mới đáng kinh ngạc hỗ trợ những tình huống theo dõi và nhận dạng đối tượng mới. Với thiết kế có thể gập cánh vào, cùng khả năng chống chịu dưới một số điều kiện thời tiết khắc nghiệt. EVO Max 4T có khả năng cơ động cao trong nhiều tình huống khác nhau.

Video giới thiệu về khả năng trinh sát, khảo sát, thăm dò và hỗ trợ lực lượng hành pháp của EVO Max 4T – nguồn Autel Robotics

Tự động tìm đường

Autonomy Engine của Autel EVO Max 4T tự động thu thập dữ liệu môi trường xung quanh và thiết lập đường bay mô phỏng không gian 3 chiều (3D) đặc biệt hữu ích trong các môi trường phức tạp như núi, rừng và tòa nhà. Các trường hợp sử dụng bao gồm tái tạo cảnh 3D nhanh chóng, giám sát an toàn công cộng, kiểm tra công nghiệp và khảo sát đất đai.

Tự điều hướng trong môi trường bị không có tín hiệu GPS

Các cảm biến tiên tiến cho phép EVO Max 4T tự điều hướng di chuyển của máy bay khi hoạt động trong môi trường các cấu trúc cứng, dưới lòng đất hoặc trong môi trường không có sóng GPS.

Nhận dạng và dõi theo đối tượng một cách chính xác

Dựa trên công nghệ nhận dạng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của Autel, EVO Max 4T có thể tự động xác định và khóa các loại mục tiêu khác nhau như nguồn nhiệt, người đang di chuyển hoặc phương tiện, đồng thời đạt được khả năng theo dõi độ cao và thu thập dữ liệu để thực thi các nhiệm vụ công vụ, hành pháp.

Không có điểm mù quan sát

EVO Max 4T là máy bay không người lái thương mại duy nhất được tích hợp hệ thống cảm biến quan sát kép cùng với công nghệ sóng radar millimeter. Điều này cho phép Autel Autonomy Engine trên bo mạch của EVO Max 4T nhận diện những vật thể kích thước 0.5 inch. Giúp drone tối ưu về khả năng quan sát bằng cách loại bỏ các điểm mù và hoạt động trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa hay ánh sáng kém.

Khả năng tránh chướng ngại vật tối ưu

Chú Ý

Hiệu suất né tránh vật cản (Obstacle Avoidance) viết tắt là OA thay đổi theo tốc độ, điều kiện ánh sáng và điều kiện bay của máy bay không người lái, chính vì vậy, hệ thống này không nhằm mục đích thay thế nhiệm vụ và trách nhiệm của người lái hay các phi công điều khiển chuyên nghiệp.

Thông số cơ bản của Autel EVO Max 4T

Sự xuất hiện của EVO Max 4T định nghĩa lại tính cơ động với nền tảng thiết kế, công nghệ mạnh mẽ và thiết kế phù hợp hoạt động với mọi điều kiện thời tiết.

Thời gian bay tối đa: 42 phút

Khả năng chống chịu thời tiết: IP43

Trần bay: 23.000 feet (tương đương khoảng hơn 7000 mét)

Khoảng cách truyền tín hiệu hình ảnh: 12.4 dặm (miles) tương đương khoảng 19-20 km.

Kháng gió*: tốc độ gió 27 mph (tương đương tốc độ gió khoảng 12m/s).

* Chú ý: khả năng kháng gió được đo ở những tình huống cất cánh và hạ cánh, drone có thể chịu được gió tốc độ 27mph (tương đương khoảng 12m/s).

A-Mesh 1.0 – công nghệ kết nối đa máy bay

A-Mesh 1.0 là công nghệ thiết lập mạng lưới  kết nối drone đầu tiên trong ngành công nghiệp Drone. EVO Max 4T có hệ thống A-Mesh mới, cho phép giao tiếp, kết nối và cộng tác tự động giữa máy bay không người lái và máy bay không người lái.

Khả năng chống nhiễu mạnh

EVO Max 4T có thể liên lạc liền mạch với các máy bay không người lái khác trong vùng lân cận, không giống như cấu trúc chuỗi truyền thống. Nếu một máy bay không người lái bị lỗi hoặc mất kết nối đột ngột, toàn bộ hệ thống sẽ tự tổ chức độc lập và tiếp tục chuyển tiếp thông tin quan trọng giữa các drone.

Các ứng dụng hỗ trợ vượt tầm nhìn

Với A-Mesh, nhiều máy bay đang hoạt động trong vùng lân cận có thể đóng vai trò là điểm chuyển tiếp để cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động của BVLOS. Vấn đề này Tokyo Camera xin trình bày cụ thể trong một bài viết khác. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Kiểm soát toàn bộ hạm đội bay

Nhiều máy bay không người lái có thể được điều khiển tự động bởi 1 phi công hoặc bởi một nhóm phi công đồng thời khi trong vùng hoặc ngoài vùng phủ sóng LTE.

Tăng cường phạm vi hoạt động

Các nút liên lạc có thể được đặt cố định trên các ngọn đồi hoặc cột điện để cung cấp vùng phủ sóng tăng cường cho một khu vực hoặc một nhóm máy bay không người lái có thể cung cấp các điểm liên lạc di động để mở rộng phạm vi phủ sóng của toàn bộ đội máy bay điều khiển từ xa EVO Max 4T.

Autel SkyLink 3.0

Hệ thống SkyLink 3.0 của EVO Max 4T đi kèm với 6 ăng-ten, 4 dải tần, mã hóa AES-256* và tích hợp 4G tùy chọn* để cung cấp cho người dùng khả năng bay tiên tiến nhất từng có trong hệ sinh thái của dòng drone EVO.

 

202000000

Flycam Autel MAX 4T- Camera nhiệt – đo khoảng cách – bay lộ trình –

Trong kho